Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Sử Dụng Đèn LED Cho Mặt Tiền Toà Nhà, Công Trình

azenba bg | 30/12/2023

Ngày nay, ánh sáng không chỉ được dùng để chiếu sáng vật thể mà còn ứng dụng để trang trí, góp phần tô điểm cho không gian kiến trúc đẹp hơn. Ánh sáng đẹp không chỉ thu hút, tạo sự bắt mắt mà còn phản ánh được “cái hồn” của công trình kiến trúc được chiếu sáng.

Để hiểu rõ hơn về những loại đèn LED được sử dụng để chiếu sáng mặt tiền tòa nhà tiết kiệm điện năng, mời quý khách tham khảo những loại đèn dưới dây:

1. Sử dụng Đèn LED Rọi Ngoài Trời
Đèn LED Rọi Ngoài Trời được dùng để chiếu sáng cây, chiếu sáng rọi tường, rọi cột, chiếu tường bao tòa nhà, tạo điểm nhấn từng phần cho công trình.

Sử dụng Đèn LED Rọi Ngoài Trời với góc chiếu nhỏ sẽ tạo ra các tia sáng, làm điểm nhấn giúp cho tòa nhà trở nên sang trọng hơn vào ban đêm, đồng thời cũng sẽ không gây chói mắt khi đứng từ trong phòng nhìn ra.

2. Sử dụng Đèn LED Pha
Sử dụng Đèn LED Pha chiếu sáng một mảng lớn không gian, tạo hiệu ứng phủ ánh sáng lên các vật thể được chiếu sáng, và cũng được sử dụng làm ánh sáng môi trường ngoài trời.  

Đèn LED Pha ngoài công dụng chiếu sáng mặt ngoài các công trình tòa nhà, khách sạn, bảo tàng, biệt thự, các trung tâm thương mại còn dùng để chiếu sáng nghệ thuật cho cảnh quan, vườn cây, công viên.

Tùy từng công trình có thể thiết kế hệ thống điều khiển ánh sáng cho bộ đèn khác nhau, có nhiều màu sắc để quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách riêng của mình.

3. Sử dụng Đèn Tường LED
Đèn Tường LED ngoài trời hai đầu là sản phẩm gắn tường ngoài trời có IP65 chống nước, chống bụi, tùy từng công suất khác nhau mà ánh sáng phát ra từ hai đầu của đèn khác nhau, vỏ đèn được thiết kế với chất liệu nhôm hợp kim với 2 màu đen, trắng phù hợp chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau.

Đèn Tường LED được sử dụng để chiếu sáng mặt tiền tòa nhà, chiếu sáng cột, chiếu sáng tường bao và hành lang đi lại. 

4. Sử dụng Đèn LED Hắt Tường
Đèn LED Hắt Tường được sử dụng cho chiếu sáng trong nhà và ngoài trời, là thiết bị chiếu sáng gián tiếp, thường được lắp đặt cho biệt thự, nhà hát, cầu đường, phòng karaoke, sân vườn, khu vực giải trí,…giúp cho không gian có độ sâu, làm nổi các khối trần, khối tường thạch cao.

Đèn LED Hắt Tường ALASY chất liệu thân nhôm đúc, có thể cảm ứng theo nhạc, kết hợp điều khiển DMX, kết nối với nhau thành một hệ thống cho việc điều khiển ánh sáng từ xa qua mạng internet, qua các thiết bị không dây với nhiều mục đích chiếu sáng nghệ thuật cho các công trình ngoại thất.

(Sưu tầm tại Alasyco)

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng